• Dễ dàng để bắt đầu:

Bạn có thể dễ dàng khởi nghiệp bằng cách khởi tạo và vận hành công việc kinh doanh chỉ bằng ý tưởng sáng tạo, tạo trang thông tin trên các nền tảng mạng xã hội, thương mại điện tử và đăng tải sản phẩm. Bạn đăng tải các các mockup, hình ảnh mô phỏng mẫu thiết kế để bán và không cần lo lắng về yêu cầu tính kỹ thuật

  • Không phải lo về vấn đề vốn, tồn kho:

Mô hình Print on demand giúp giảm bớt nỗi lo lớn nhất khi bắt đầu khởi nghiệp, tham gia thị trường thương mại điện tử, đó là vốn, chi phí lưu kho. Do sản phẩm sẽ chỉ được in hình sau khi được khách hàng đặt mua, vì vậy bạn sẽ không cần phải bận tâm về vốn, về việc không đẩy được hàng hay chịu cảnh hàng tồn kho đội chi phí. Nói tóm lại, những rủi ro thường gặp trong quá trình kinh doanh như tồn hàng hay hết hàng sẽ không tồn tại khi lựa chọn mô hình POD tại inyeuthuong.com.

  • Sản phẩm đa dạng:

Tại inyeuthuong.com, chúng tôi cung cấp cho bạn đa dạng về chủng loại sản phẩm, đa dạng về chất liệu, cho đến đa dạng về phương pháp in ấn, sản xuất sản phẩm. Inyeuthuong.com sẽ giúp phát huy hết khả năng sáng tạo của bạn.

Với những ý tưởng sản phẩm mà bạn không tìm thấy tại inyeuthuong.com, đừng ngừng ngại, hãy trao đổi với inyeuthuong.com. Chúng tôi sẽ cùng bạn thảo luận, tư vấn, tìm kiếm giải pháp thực hiện sản phẩm.

  • Giảm công đoạn:

Một vấn đề nhức đầu khác nữa đối với các bạn khởi nghiệp, đó là hoàn tất đơn hàng. Quy trình sản xuất, đóng gói và vận chuyển sản phẩm gồm rất nhiều công đoạn và khó để bạn có thể quản lý toàn diện. POD tại inyeuthuong.com sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ khía cạnh này theo nhu cầu của bạn, như vậy bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức khi không cần phải trực tiếp tìm cách để đưa sản phẩm đến được tay khách hàng cuối cùng.

  • Tự quyết định giá bán, hình thức vận chuyển và phương thức thanh toán:

Chúng tôi luôn tôn trọng kinh doanh của bạn và mọi vấn đề về giá bán sản phẩm, hình thức vận chuyển, phương thức thanh toán sẽ do chính shop chọn lựa, quyết định.

  • Tự do kinh doanh theo thế mạnh của bạn thân:

Tất cả những ưu điểm được nêu ra phía trên đều góp phần để tạo ra ưu điểm lớn nhất của mô hình POD tại inyeuthuong.com, đó là bạn sẽ có thêm nhiều thời gian hơn để tập trung vào những việc bạn muốn làm, muốn đầu tư cho công việc kinh doanh của mình. Ví dụ, thay vì mất thời gian vào việc suy nghĩ, lo lắng cho quá trình sản xuất, vận chuyển và đóng gói sản phẩm, bạn có thể dành thời gian đó cho những công việc khác là thế mạnh của bạn như sáng tạo, thiết kế hay xây dựng cộng đồng, marketing và tạo chiến lược kinh doanh.