Print on demand (Viết tắt là POD) có nghĩa là in ấn theo yêu cầu. Đây là một mô hình thương mại điện tử cho phép bạn bán những sản phẩm được cá nhân hoá bằng cách in hình theo mẫu thiết kế riêng ví dụ như quần áo, ly, túi xách, phụ kiện… đa dạng các sản phẩm khác.

Điểm đặc biệt của mô hình này là sản phẩm sẽ chỉ được in khi đơn đặt hàng được tạo. Vì vậy, bạn sẽ không cần quá nhiều vốn kinh doanh, không lưu trữ hay sở hữu bất kì sản phẩm nào, không sợ các vấn đề liên quan đến việc lưu kho hay tồn hàng. Thay vào đó, tất cả những gì bạn cần làm lên ý tưởng, tạo ra các mockup, hình ảnh mô phỏng mẫu thiết kế của bạn và đăng bán trên trang cá nhân như Facebook, instagram… hay đăng trên các sàn thương mại điện tử sendo, shopee, lazada, tiki… để bán.

Vậy bản chất của Print on demand (POD) chính là khi có khách hàng mua sản phẩm đó từ shop online của bạn thì bạn mới cần tạo đơn với inyeuthuong.com, để chúng tôi tiến hành in ấn, đóng gói, vận chuyển sản phẩm đó tới bạn hoặc đến tận tay người mua theo yêu cầu của bạn. Nghĩa là bạn không cần sở hữu sản phẩm cũng như không cần chịu trách nhiệm vận chuyển hay quản lý, lưu trữ. Với POD bạn có thể gửi những mẫu thiết kế tự sáng tạo, tạo ra dấu ấn riêng, thương hiệu riêng.